Thông tin truyện

Xuyên Thành Bạch Nguyệt Quang Của Nam Chính Cổ Tảo Văn

Xuyên Thành Bạch Nguyệt Quang Của Nam Chính Cổ Tảo Văn
Nguồn: Wattpad.com/user/meimei1610
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 9.0/10 từ 2 lượt
Tên gốc: Xuyên thành thời xưa văn nam chủ bạch nguyệt quang
Thể loại: Xuyên nhanh, HE
Tình trạng bản gốc: Hoàn thành

Văn án

Không hiểu sao những lần xuyên không của Tần Kinh Thước đều là trở thành nhân vật rất khó ưa.

Trong thế giới mạt thế, nam chính là người đứng đầu căn cứ, là người tâm phúc, dẫn dắt mọi người một lần nữa xây dựng mái ấm, đuổi giết zombie và dị thú, là một lãnh tụ anh hùng, nữ chính thì là một người cường đại, sở hữu dị năng chữa trị và không gian.

Còn Tần Kinh Thước???

Là kẻ đã giải phóng ma lực mở ra mạt thế, là người mang linh khí tới hồi sinh đại Boss, đồng thời cũng là vị bạn gái cũ đã đẩy nam chính vào đám tang thi khi mạt thế mới bắt đầu.

Thế giới giải trí, nam chính là ảnh đế có địa vị cao và lượng fans trên trăm triệu, nữ chính là một đóa hắc liên hoa có bàn tay vàng trọng sinh. Về phía Tần Kinh Thước, cô phải gánh trên vai cái danh bạch nguyệt quang của ảnh đế, là nữ minh tinh bình hoa không có kỹ thuật diễn xuất nhưng chiêu trò lăng xê thì ôm cả một trời.

Ở thế giới cổ đại trọng sinh, nam chính là Nhiếp Chính Vương quyền khuynh triều dã, một tay che trời; nữ chính là tiểu thư tướng phủ, là phế hậu trọng sinh đại sát tứ phương. Mà Tần Kinh Thước lại là nữ giả nam trang lên ngôi hoàng đế, đời trước từng phế bỏ nữ chính, bước lên con đường ngu quân.

Trong thế giới tiên hiệp, nam chính là con cưng của trời, thiên tài khó gặp; nữ chính có cơ thể mang dòng máu thần ma. Tình yêu của hai người bọn họ khiến tam giới điên đảo. Tần Kinh Thước vì muốn ngăn cản nam nữ chính điên đảo tam giới nên đã cầm tù nam chính 900 năm ở Tiên Tôn chính đạo.

Tần Kinh Thước không hề bài xích chuyện xuyên thành những nhân vật như vậy, nhưng Tần Kinh Thước chợt phát hiện, sau mỗi lần dựa theo kịch bản làm việc, nam chính lại phát điên rồi. Nam chính ảnh đế giới giải trí không đi yêu nữ chính hắc liên hoa mà cứ dây dưa không dứt với bạch nguyệt quang giả tạo là cô. Trong thế giới cổ đại trọng sinh, Nhiếp Chính Vương chỉ một mực phò tá vị hoàng đế trẻ tuổi. Còn ở tiên hiệp văn, điều đầu tiên nam chính làm sau khi được giải thoát khỏi sự giam cầm suốt 900 năm là chạy đi cầu thân Tần Kinh Thước....

Tuyến chuyện xưa được xây dựng hoàn chỉnh, mở đầu chỉ là giả thiết của mỗi thế giới; không phải truyện xuyên nhanh x2.

(*)Cổ tảo văn: ngôn ngữ mạng Trung Quốc; dùng để chỉ thể loại truyện được sáng tác cách đây rất lâu, có phong cách viết khác với các truyện ngày nay. Truyện thường bao gồm các tình tiết máu chó, ngược cả về thể xác lẫn tinh thần,...

Các chương mới nhất

Bình luận truyện