Thông tin truyện

Hầu Phu Nhân Và Đao Mổ Lợn

Hầu Phu Nhân Và Đao Mổ Lợn
Nguồn: Đêm Buồn
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 8.7/10 từ 3 lượt
Thể loại: Ngọt sủng, hào môn, cưới trước yêu sau, làm ruộng, HE
Tình trạng: 165 chương

Văn án

Cha mẹ đã không còn, trúc mã nhân đó từ hôn, thân thích trong nhà thì miệng ăn núi lở, chỉ nghĩ đến gia sản, mà Phàn Trường Ngọc lại còn có muội muội nhỏ tuổi cần phải chăm lo.Sau bao đắn đo, suy ngẫm, nàng quyết định chọn người ở rể.

Nhưng mà thời đại xưa rất coi thường những người tới nhà làm rể, ai cũng xem đó là việc hỏ thẹn, tủi nhục, mà nàng lại còn có tiếng khắc người thân, khắc phu quân, làm gì có ai muốn thành hôn phu của nàng đây?

Một lần ngẫu nhiên, nàng cứu một nam nhân ngã vào tuyết, trên người toàn thương tích, sau khi rửa mặt chải đầu, hoá ra lại là một người thon gầy, anh tuấn, vô cùng đẹp mắt.Vì đối phó với thân thích mưu toan chiếm đoạt tài sản, Phàn Trường Ngọc thương lượng với người kia, mong hắn ta sẽ giả vờ ở rể nhà mình.

Nhìn người ta toàn thân vết thương, trên người là trang phục bằng vải thô rách rưới, đã nghèo còn bệnh, nàng liền hào sảng hứa hẹn,

”Yên tâm, sau này ta sẽ giết heo nuôi ngươi!”

Tạ · hổ xuống đồng bằng · Chinh: “……”

Nàng đem chủ ý đánh tới trên người của nam nhân do mình cứu, đối phương mình đầy thương tích, nghèo rớt mồng tơi, chỉ có gương mặt là ưa nhìn.

Hai người rất nhanh bàn ra điều kiện: Nàng cho nam nhân ở nhờ dưỡng thương, đối phương giả vờ ở rể giúp nàng bảo vệ gia sản.

Danh sách chương

Bình luận truyện