Thông tin truyện

Một Mối Lương Duyên

Một Mối Lương Duyên

Tác giả:

Nguồn: Noveltoon
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt
Thể loại: Xuyên không viễn tưởng, ngôn tình cổ đại, ngọt sủng hài hước, HE.
Couple: Lâm Thanh An ( Trần Tuệ Linh) × Sở Thiên Minh.

Giới thiệu

Trần Tuệ Linh vì mải mê theo dõi bộ phim ngược luyến, đau lòng xuýt xoa cho nam phụ mình thích, nên không chú ý đèn giao thông mà đi sang đường.

Cô bất hạnh gặp tai nạn giao thông, rơi vào hôn mê sâu, linh hồn cô lại xuyên không, tiến vào trong bộ phim cô đang xem đó

Vừa mới mở mắt, cô đã nhìn thấy Sở Thiên Minh, nam phụ đáng thương trong lòng cô đang gặp nguy hiểm. Không chút chần chừ, cô liền lao tới đỡ cho y một nhát kiếm. Cũng vì thế, diễn biến của bộ phim cũng bị thay đổi.

Trong một lần ham chơi đi dạo một vòng Tiêu Giao thành, cô bị một đám người mặc áo đen đột ngột công kích. Bọn chúng muốn hủy hoại sự trong sạch của Lâm Thanh An. Sở Thiên Minh kịp thời xuất hiện, cứu cô một mạng.Cũng từ lúc đó, mối quan hệ của cô và y dần trở nên tốt hơn.

Sở Thiên Minh mặc dù ngoài mặt tỏ ra lạnh lùng nhưng trong lòng lại đã âm thầm chấp nhận Lâm Thanh An. Hai người cùng nhau tạo ra những kí ức thật đẹp đẽ. Nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu thì Lâm Uyển Nhi lại tìm đến chỗ của Sở Thiên Minh.

Ngày diễn ra đại hội, Tần Khởi Hoành đã biết người trúng độc là Lâm Thanh An. Hắn dùng tính mạng của cô ra uy Sở Thiên Minh để ép y nhận tội. Vì muốn cứu cô nên y đã tự mình nhận tội. Lâm Thanh An nhìn thấy không thể thay đổi kết cục nên đã cùng Tần Khởi Hoành đồng vi vu tận.

Sau khi Lâm Thanh An chết, Trần Tuệ Linh cũng trở về thế giới của mình. Hai người cách biệt hai thế giới. Trần Tuệ Linh ở thế giới hiện đại tỉnh dậy, bộ phim cô theo dõi cũng kết thúc....

***Còn tiếp....

Chú thích:

Lời thoại sẽ được để trong dấu " "

Suy nghĩ của nhân vật sẽ được để trong dấu [ ]

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện