Thông tin truyện

❤Cô Vệ Sĩ Cứng Đầu của Tổng Tài Khó Ưa❤

❤Cô Vệ Sĩ Cứng Đầu của Tổng Tài Khó Ưa❤

Tác giả:

Nguồn: Sàn Truyện
Trạng thái: Full
Đánh giá: 8.2/10 từ 230 lượt
Cùng đọc truyện ❤Cô Vệ Sĩ Cứng Đầu của Tổng Tài Khó Ưa❤ của tác giả ngocanh123 tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.

Kỳ Thiếu Dương là tổng tài của tập đoàn kinh doanh đá quý lớn nhất nhì quốc tế, có vô số bóng hồng xung quanh nhưng lại chẳng hề thích một cô gái nào. Cha mẹ của anh đang rất mong có cháu nên đã sắp xếp cho anh đi xem mắt rất nhiều lần. Tất cả các cô gái mà mẹ anh sắp xếp đều xinh đẹp và gia thế cao quý nhưng mỗi khi gặp anh chưa đầy mười phút thì sẽ khóc lóc bỏ về.

Trong lần xem mắt thứ 30,lúc đó tại nhà hàng nơi mẹ anh hẹn gặp mặt. Có một cô gái vì bị mẹ bắt buộc phải đi xem mắt hai người lại vô tình gặp nhau, cũng vì tính cách khó chịu, khó ưa, ra vẻ của anh đã làm cô nổi trận lôi đình, thế là hai người cùng nhau đấu võ mồm bất phân thắng bại, anh thấy cô rất thú vị, anh liền ra quyết định hợp tác với cô cùng nhau đóng giả vợ sắp cưới để đối phó các phụ huynh của mình.

Những điều thú vị, những diễn biến bất ngờ sảy ra, khiến anh và cô dở khóc dở cười còn nhiều ở phía trước chúng ta hãy chờ xem nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện