Thông tin truyện

Hắc Nguyệt Quang Của Quyền Thần Trùng Sinh Rồi

Hắc Nguyệt Quang Của Quyền Thần Trùng Sinh Rồi

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.6/10 từ 8 lượt
Tên gốc: Quyền thần hắc nguyệt quang trọng sinh
Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, cung đình, song trọng sinh, nhẹ nhàng, kiếp trước kiếp này, HE

Văn án

Dịch Dao, đích nữ của phủ Tướng quân, thân phận tôn quý, là một Thái tử phi, làm người đoan trang, phụ đức vẹn toàn, hết lòng vì tướng công, tôn kính Thái hậu, làm tròn bổn phận.

Nhưng tới khi Thái tử bước lên đế vị, nàng lại thành "phế phi", ở trong lãnh cung, bị ban một ly rượu độc, mà cáiHoàng thất cô đã dốc lòng tuần tuân thủ quy tắc  kia còn ép người đến đường cùng, liên đới cả gia tộc nàng, chịu kết cục trảm hết cả nhà.
Nàng được trọng sinh, trở về thời điểm trước khi tiến cung, là ngay lúc Thái tử muốn đến cửa cầu hôn.

Cuộc đời được làm lại, vận mệnh thay đổi, Dịch Dao đặt ra ba mục tiêu: hành chết thái tử, tiêu diệt hoàng gia, thay đổi triều đại.Quyền thần lòng dạ độc ác đời trước... Ngươi cứ đứng yên đấy, ở đây có một mối làm ăn nho nhỏ là mưu phản ép vua thoái vị, chúng ta lên phòng riêng trên lầu nói chuyện một lát.

*Quyền thần: vị quan có quyền lực lớn, lạm quyền vượt mặt hoàng thượng, thường là thừa tướng hoặc vị công công tổng quản ở cạnh hoàng thượng mà hay làm trùm cuối ý ^^.

Quyền thần đồng ý hợp tác, nhưng có một điều kiện duy nhất: gả cho hắn.

Sau khi nàng gả cho quyền thần, quà sinh nhật mà Dung Huân tặng cho nàng là thái tử bị trói thành cái bánh trưng, quà kỷ niệm ngày thành thân là khăn quàng vai và mũ phượng chỉ dành cho hoàng hậu.

Danh sách chương

Bình luận truyện