Thông tin truyện

Hoá Ra Bạch Nguyệt Quang Của Anh Ấy Là Tôi

Hoá Ra Bạch Nguyệt Quang Của Anh Ấy Là Tôi
Nguồn: Wattpad.com/user/wuxingqueqian
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
Thể loại: Ngọt ngào, giới giải trí, chủ thụ, điềm văn, HE
Tình trạng bản gốc: Hoàn 75 chương + 3PN
Chuyển ngữ: wuxingqueqian
CP: Hứa Dục, Tô Nguyên Cửu (Ngạo kiều mỹ nhân thụ X La liếm lão cán bộ công)

Văn án

Hứa Dục trước kia tham gia chương trình tuyển chọn ngôi sao, sau đó thuận tiện vào giới giải trí, thành một minh tinh nhỏ.

Bởi vì bề ngoài quá bắt mắt, xinh đẹp đến loá mắt, thế nên toàn bị cư dân mạng cắt ghép video tạo CP. Cũng bởi vì quá mức xinh đẹp mà ở trong các CP cậu đều là người nằm dưới, là một đại tổng thụ tiêu chuẩn.

Vào ngày hủy hợp đồng với công ty, Hứa Dục nhận được thông báo phỏng vấn làm người đại diện kỳ tiếp theo của một nhãn hàng.

Hứa Dục đi phỏng vấn, nhưng điều khiến cậu ngạc nhiên nhất chính là người phỏng vấn cậu vậy mà lại là tổng giám đốc của công ty đó - Tô Nguyên Cửu.

Tô Nguyên Cửu - tổng giám đốc của tập đoàn xa xỉ phẩm đứng đầu quốc tế.

Một người hoàn toàn không thuộc giới giải trí, nhưng lại "hốt" được một đống fans cuồng từ một trang web biên tập video ghép CP nào đó, mà những fans hâm mộ này, chẳng biết đã nghe ai nói rằng Tô Nguyên Cửu có một "bạch nguyệt quang", mặt dày mày dạn trực tiếp đặt tên fandom là Bạch Nguyệt Quang.

Ở trên trang web kia, muốn "đẩy thuyền" Tô Nguyên Cửu với ai thích hợp cực kỳ.

Mỗi người được ghép CP với Tô Nguyên Cửu dù công thế nào, ngầu ra sao, có bao nhiêu man,... đều tự động biến thành thụ ở trước mặt hắn, cho nên dân cư mạng thường gọi hắn là đại tổng công.

Song, chuyện thần kỳ nhất chính là vị đại tổng công này với vị đại tổng thụ kia lại không có bất cứ sự giao thoa nào ở trong trang web đó.

Ngày sau, các fans chợt phát hiện ra vị đại tổng công này xài Weibo rồi.

Sau đó, các dân cư mạng lại phát hiện việc đầu tiên sau khi Tô Nguyên Cửu lập tài khoản Weibo chính là theo dõi Hứa Dục, lại còn chỉ theo dõi một mình Hứa Dục nữa chứ.

Ngay khi mọi người đang sôi nổi bàn luận xem Tô Nguyên Cửu và Hứa Dục rốt cuộc có quan hệ gì thì chính chủ lại đăng Weibo.

"Xin hỏi ai có hứng thú biên tập một cái video CP tôi với Hứa Dục không, tôi muốn xem."

Mọi người:??????

Mọi người: Nà ní??!!!!!!!!!

Mọi người: Để tui!!!

Một khoảng thời gian sau, Tô Nguyên Cửu lại đăng cái Weibo thứ hai.

"Nghe nói trong số các bạn, có một vài người tự xưng là bạch nguyệt quang? Ngại quá, bạch nguyệt quang của tôi đã trở lại rồi."

- -------

Một câu tóm tắt: Tôi mới không cần mở miệng trước.

Bình luận truyện