Thông tin truyện

Nói Với Tên Google Hỗn Đản Kia... Lão Tử Rất Thích Hắn A!

Nói Với Tên Google Hỗn Đản Kia... Lão Tử Rất Thích Hắn A!

Tác giả:

Thể loại:

Nguồn: tinhvien.wordpress.com
Trạng thái: Full
Đánh giá: 8.4/10 từ 15 lượt
Cùng đọc truyện Nói Với Tên Google Hỗn Đản Kia... Lão Tử Rất Thích Hắn A! của tác giả Tuyết Nê Thoa Y tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.

Thể loại: đam mỹ, hiện đại, phúc hắc công x biệt nữu thụ, nhân cách hoá, hài, HE.
Cặp đôi chính: Google x Baidu, cùng sự góp mặt của NetEase, MSN, Yahoo, Sohu, Sina, Mop, Tianya, Tencent (QQ), Myfreshnet
Biên tập: Hà Ngư (Cá)
Cố vấn: Tịch Vu tỷ
Beta: Sukute

Baidu gần đây cảm thấy rất là phiền.

Nguyên nhân phiền phức chỉ có ba chữ: đồng nghiệp nữ.

Trong truyền thuyết, đồng nghiệp nữ là một loại sinh vật cực kỳ quỷ dị… Không, bọn họ căn bản không gọi là con người được, tư duy bọn họ khiến vô số người (nhất là giống đực) phải quỳ lạy rồi bỏ chạy ngay trong vòng một nốt nhạc, chỉ có thể đứng từ xa để chiêm ngưỡng mà không thể lại gần.

Lúc đầu, Baidu không hề ý thức được tính nghiêm trọng của sự tình. Đồng nghiệp nữ thì sao? Hủ nữ thì sao? Cùng lắm là người ta chỉ đăng lên mạng một vài bài văn tầm phào rồi bình luận lung tung thôi mà. Ví dụ như:

“A a a a~ Lam và Ngân a ~~ Câu nói của Lam đúng chuẩn kinh điển a a a! ! Nhưng hiện tại Ngân cũng thật xứng đôi với Cát Lương, làm sao bây giờ làm sao bây giờ~~~?”

“Oa ha ha ha… máy tính ta mỗi ngày khởi động đều được lập trình phát ra câu chào ngẫu nhiên là ‘Bạch luyến vương đạo! Ngân quế tối cao’ nha… ha ha ha! ! Mỗi lần bật máy lên đều đem đến cảm giác thật thích nha~”

“Ba mươi câu ngạn ngữ trong ‘B[beep]──DRAMA’… Ai post cái này lên thế này ? ! ! Thật là hay quá đi! ! Ôi, ta chỉ có thể cười ngoác miệng mà save về máy sưu tầm thôi …”

Bình luận truyện