Thông tin truyện

Quỷ Đế Truy Thê

Quỷ Đế Truy Thê

Tác giả:

Nguồn: Noveltoon
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 6.0/10 từ 1 lượt
Giới thiệu

Vân Lạc Phong được công nhận là một thiên tài trong giới y học, nhưng trời đố anh tài, Vân Lạc Phong lại sớm qua đời, linh hồn vô tình xuyên qua thời không, trở về cổ đại.

Nơi này là đại lục Long Khiếu, còn bản thân lại thành đại tiểu thư phủ Thừa tướng, xuất thân cao quý, nhưng khổ nỗi lại là phế vật trong miệng của mọi người, vì không có tài đức gì, văn võ đều kém, uổng cho bề ngoài diễm lệ, hành xử thiếu suy nghĩ, tính tình lại kiêu căng phách lối.

Chưa hết, vị tiểu thư này còn háo sắc vô cùng, đã có Thái Tử xuất trần hoàn mỹ làm vị hôn phu, thế mà con si mê nam nhân khác, giữa thanh thiên bạch nhật muốn cướp người

Thái Tử hay tin, giận dữ hủy bỏ hôn ước. Nhưng phế vật không chịu nổi kích thích, cuối cùng thắt cổ tự vẫn, kết thúc cuộc đời. Lần nữa mở mắt nàng không còn là tiểu thư phế vật của ngày xưa.

Khế ước thần điển, ôm ấp không gian thần dược, cải tử hồi sinh, y tuyệt thiện hạ! Từ quý tộc hoàng tôn cho đến thế gia thương nhân, không ai không thi nhau nịnh bợ nàng, ngay cả Thái Tử điện hạ từ hôn trước đó cũng tìm tới cửa muốn hòa hợp lại lần nữa.

Sách thần: Đối với chuyện này, nam tử thần bí nào đó rốt cuộc không thể nhịn được nữa:  Nếu ai quấy rầy nữ nhân của ta nữa, ta sẽ làm cho kẻ đó có đi không về"

Danh sách chương

Bình luận truyện