Thông tin truyện

Tàng Kiều

Tàng Kiều

Thể loại:

Đam Mỹ

Nguồn:

Wattpad.com

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.4/10 từ 7 lượt
Cùng đọc truyện Tàng Kiều của tác giả Đạo Hành Thanh Thiển tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.

Thể loại: Đam mỹ tiểu thuyết, 1 x1, hiện đại, quen nhau qua mạng (trong máy mình nó nằm trong tuyển tập hacker văn mình bị lừa a:((((((), cuộc sống bình dị =))) tự đoán
Editor: Tịt

Chuyện bất đắc dĩ nhất trong cuộc sống, chẳng có việc gì có thể vượt qua việc để mình bị cưỡng gian.

Thang Tiểu Mạt trước khi gặp Chu Cẩn Niên, vẫn dùng những lời này làm chữ kí trên BBS. Cậu là một sinh viên đại học bình thường, so với nhóm “tốt nghiệp chẳng khác nào thất nghiệp” cùng trường, cậu có vẻ may mắn hơn một chút, vừa tốt nghiệp, đã được tuyển làm trợ lý giảm đốc của bộ phận kinh doanh. Công việc lúc đầu chỉ là chân sai vặt, không ngừng thích ứng hoàn cảnh, từ từ khôn khéo thúc đẩy quan hệ với mọi người, chờ đợi cơ hội. Tiền lương không cao, cũng vừa đủ chi trả chi tiêu hàng tháng, cậu cực kì thỏa mãn với cuộc sống hiện tại.

Chu Cẩn Niên hơn 30 tuổi, đang làm việc tại một công ty vận hải (vận chuyển đường biển) nổi tiếng, có một phòng làm việc riêng rộng rãi sáng sủa, đứng ở trước cửa sổ sát đất nhìn xuống toàn thành phố, rất có cảm giác như “đứng ngắm mọi núi nhỏ”, đây là điều đương nhiên. Ngoài việc đi làm hàng ngày, hắn còn đang giữ chức vị quan trọng trong cơ quan tình báo khoa học công nghệ, việc này, ngay cả bạn gái đã bên hắn gần 2 năm cũng  không biết.

Hai người kia xét từ địa vị xã hội, sở thích hứng thú, quan niệm về cuộc sống v..v.. dù nhìn thế nào cũng không thấy điểm nào tương đồng. Nơi làm việc một người thành Nam một người thành Bắc, không liên quan nhau.

Đương nhiên, cũng có rất nhiều cách làm cho bọn họ tự nhiên mà gặp nhau. Một vụ tai nạn xe? Một lần gọi nhầm điện thoại? tình cờ gặp ở thư viện? Mối duyên kì lạ tại nhà vệ sinh công cộng? Thực ra, cũng có thể là bạn qua mạng.

Bình luận truyện