Thông tin truyện

[Thiên Yết - Thiên Bình] May Mắn Gả Cho Người

[Thiên Yết - Thiên Bình] May Mắn Gả Cho Người

Nguồn:

Wattpad.com/user/Thienthien251011

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 2 lượt
Tên Hán Việt: Phó y sinh, hữu hạnh giá cấp nhĩ
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Huyền huyễn, H văn, Ngọt sủng, Trọng sinh, Song khiết, Hào môn thế gia, Gương vỡ lại lành, Giới giải trí, Tiền hôn hậu ái, Kiếp trước kiếp này, Đô thị tình duyên, Cận thủy lâu đài, Duyên trời tác hợp, Cường thủ hào đoạt, 1v1
Độ dài: 106
Edit: Sherry
Bookcover Edit by @SyriaArmernia 

Văn án

Đời trước, Cố Thiên Bình cô sợ nhất là người đàn ông cầm dao phẫu thuật kia.

Phó Thiên Yết là bác sĩ, là cần cứu người, thế nhưng hắn lại tự tay làm ra một chiếc lồng giam giữ cô, khiến cô như chết dần chết mòn trong đó.

Hắn thật sự biến thái, lại còn cố chấp.

Sau này, Cố Thiên Bình trọng sinh.

Cô đã trải qua phản bội, trải qua đau thương, còn bị mua về kĩ viện.

Mà khi cô ở trong nơi cháy kia, chỉ có mình hắn không màng sống chết xong tới cứu cô, cuối cùng vì cô mà chết.

Sau khi trọng sinh:

Cố Thiên Bình lập tức thay đổi thái độ với Phó Thiên Yết. Quyết tâm câu dẫn cho bằng được người đàn ông biến thái này. Vì thế trong nhà, bệnh viện, rạp chiếu phim,... tất cả đều trở thành nơi cô quyến rũ hắn. Cuối cùng khi bị Phó Thiên Yết thao tới nằm liệt trên giường, cô mới sâu sắc ý thức được người đàn ông này chính là khắc tinh trời sinh của mình.

Tiểu kịch trường 1.

Bệnh viện

Cố Thiên Bình mở hai chân dùng ngón tay moi hoa huy*t, rên rỉ nói: "Bác sĩ Phó, mấy ngày nay hoa huy*t của em thực ngứa, phải làm sao bây giờ? Anh giúp em kiểm tra một chút có được không?

Bác sĩ Phó đeo mắt kính gọng vàng nho nhã lễ nghĩa móc côn th*t lớn ra trực tiếp cắm vào tao huyệt nhỏ xinh, thọc đến Cố Thiên Bình không dám giả bệnh chạy đến bệnh viện nữa.

Bình luận truyện