Xuyên Sách: Lục Tổng! Đừng Lại Đây

Chương 39:
Mọi hôm ở nhà cô đều dậy sớm nấu nướng vốn hôm nay phải quen giấc dậy sớm, nhưng hôm kia thức khuya chỉ ngủ được vài tiếng nên hôm nay cô cố ngủ nướng thêm một tiếng, đến khi thức dậy đã không thấy Tiểu Vũ bên cạnh.
Cô cũng không lo lắng đi tìm, nơi này là địa phận của Lục Mặc Vũ, tuyệt đối an toàn sẽ không có chuyện gì, cậu nhóc này hẳn là đã ra ngoài chơi cùng tiểu bạch rồi.
Cô đi đánh răng rửa mặt, chuẩn bị quần áo chỉnh tề chuẩn bị đi làm, hôm nay là thứ bảy nên Tiểu Vũ không cần phải đi học, dưới phòng ăn Tiểu Vũ cùng Lục Mặc Vũ chờ cơm, cô ung dung bước xuống ngồi vào bàn.
"Anh chuẩn bị qua Hàn Quốc công tác vài ngày, tiện thể sẽ đưa em cùng Tiểu Vũ qua đó du lịch một chuyến"
"Em mới xin việc vào làm chưa được một tuần không thể xin nghỉ phép lâu ngày được, chắc là không thể cùng hai ba con qua Hàn Quốc được"
"Mẹ thật sự không thể cùng đi ư?"
"Ừm, mẹ cũng rất muốn đi, nhưng lực bất toàn tâm mất rồi con có thể thông cảm cho mẹ không?"
"Không hẳn là lực bất toàn tâm đâu, đó công ty của anh, anh sẽ sắp xếp cho em nghỉ phép vài ngày, thậm chí một tháng cũng được"
Diệp Vi Nhã nụ cười đứng đờ, hắn cố ý! Có phải là đang trả thù cô chuyện tối qua không?
"Anh đâu cần nhọc tâm như vậy, chúng ta sau này còn có nhiều cơ hội đi mà"
"Đó sau này, bây giờ là bây giờ, cứ quyết định vậy đi, anh sẽ cho người sắp xếp cho em nghỉ phép vài ngày"
"Nhưng..."
Diệp Vi Nhã toan nói tiếp lại bị Lục Mặc Vũ chặn họng đổi chủ đề, cô hầm hực nhíu mày.
"Tiểu Vũ con có muốn cùng ba mẹ tới Hàn Quốc chơi không?"
"Dạ có ạ, con phi thường mong chờ nha"
"Được, mai chúng ta liền xuất phát"
"Yeee, cơ mà có được mang tiểu vũ đi theo không ạ"
"Đương nhiên là được"
_____________
"Cô ta mặt cũng thật dày, ăn trộm xong bị tẩy chay vậy mà vẫn có thể ung dung đi làm"
"Mặc kệ cô ta đi, chúng ta bảo quản tốt đồ đặc là được"
....
Hôm nay cô vẫn là trung tâm của chủ đề bàn tán, cô ban đầu muốn đột nhập vào hệ thống của tập đoàn tìm kiếm chứng cứ rửa oan cho mình, sau khi phát hiện trong đó bảo mật nghiêm ngặt đành thôi, cô dù sao cũng không muốn quan tâm nữa, làm tốt việc của mình là được rồi.
Tiêu Lạc Lạc vẫn như mọi ngày tràn đầy sức sống năng động, ngồi bên cạnh vừa ăn trưa vừa tám chuyện xàm, nghĩ tới chữ 'tám chuyện' cô lúc này mới để ý, hình như mấy ngày không thấy bóng dáng của Giai Cảnh Lan nữa, hai người mấy hôm nay chỉ nhắn tin qua lại vài câu, cô bây giờ không biết phải nói như nào về việc cô chuyển nhà, còn việc Tiểu Vũ thật ra là con ruột của cô.
Chưa nói phải đi qua Hàn Quốc mấy ngày, lần chắc phải xa mặt Giai Cảnh Lan một tuần luôn quá.
Diệp Vi Nhã tan ca trở về hơi muộn, bây giờ đã là 9 giờ tối, Tiểu Vũ hôm nay ngủ lại ở phòng Lục Mặc Vũ, cậu nhóc này đối với ba ba vô cùng yêu mến, cả ngày hôm nay đều dắt theo tiểu bạch bám đuôi ba.
Hắn xưa nay trong lúc làm việc luôn cần một không gian yên tĩnh, rất chúa ghét đang làm việc mà bị làm ồn nay lại mặc Tiểu Vũ cùng chú cún tùy ý nô đùa trong thư phòng, quản gia là người chứng kiến hắn trưởng thành, tính cách vẫn luôn lạnh nhạt điềm đạm, nhưng lại vì một cô gái mà mất lí trí, tám năm trước việc làm của Lục Mặc Vũ làm ông cũng khá bất ngờ, đôi khi cũng tỏ ra thương xót thiếu gia.
Hắn sinh ra hoàn mỹ, đón nhận được rất nhiều tình yêu từ mỹ nữ nhưng không hiểu sao hắn lại đi yêu một người không yêu mình, ai nào nghĩ tới hắn tàn độc máu lạnh lại trung thành với một người mãi không buông.
_____Sân bay IB quốc tế.
Sân bay IB là một trong những sản nghiệp lớn của Lục Mặc Vũ, sân bay chỉ mới đưa vào hoạt động năm năm gần đây nhưng đã trở thành hãng hàng không được cho là lựa chọn hàng đầu của mọi người.
Diệp Vi Nhã mặc một bộ váy lam bó sát, càng tôn thêm vóc dáng thon thả, đôi chân dài trắng nõn da thịt không thiếu cũng không thừa, mái tóc được kẹp càng cua gon gàng ngấn cổ thon thả tinh tế lộ rõ, tuy ăn mặc có phần giản dị nhưng lại tôn lên vẻ kiều diễm đến hút người, nhìn một cái liền muốn nhìn thêm vài cái xong lại nhìn đến không dứt phải nói là một cực phẩm, nếu tham gia vào làng giải trí, cam đoan rằng cô sẽ rất được săn đón.
Tiểu Vũ được Lục Mặc Vũ bế trên tay, cô từ tốn đi song song cùng hắn, nhìn gia đình ba người này không cũng bất giác một tấm tắc, đằng trước là một chiếc máy bay tư nhân, giá của nó lên tới 50 triệu USD, cô có thể tưởng tượng ra được tài sản mà hắn đang sở hữu khổng lồ tới mức nào! Có khi nào nganh ngửa với tỉ phú không? Cô nhớ không nhầm hình một tỷ phú người Mỹ cũng sở hữu một chiếc máy bay tư nhân như này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.