Thông tin truyện

Bạch Nguyệt Quang Nàng Không Phụng Bồi

Bạch Nguyệt Quang Nàng Không Phụng Bồi

Tác giả:

Nguồn: Wattpad.com/user/nhienvandu1926
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 9.7/10 từ 3 lượt
Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, cổ đại, HE, song khiết, cường cường, trâu già gặm cỏ non, sảng văn, vả mặt, 1v1, bạch nguyệt quang.
Edit: Cá voi 
Nguồn: TYT https://tytnovel.com/truyen/625bf9042b66134cd64ecb73/bach-nguyet-quang-nang-khong-phung-boi
Tình trạng bản gốc: Hoàn 150 chương

Văn án

Tần Phất, người được xưng tụng là đệ nhất mỹ nhân giới Tu chân, là Đại sư tỷ của Thiên Diễn Tông, không chỉ có mỗi dung mạo xuất chúng, thực lực cũng không thể khinh thưởng

Đại sư tỷ Tần Phất so với đồng lứa lẫn đồng giai, đều là vô địch, là một người danh xứng với thực thiên chi kiêu tử, là một thiên tài tu luyện, một thanh trường kiếm, thân ảnh phiêu dật, tài mạo đều có, là bạch nguyệt quang trong lòng của vô số thiên chi kiêu tử khác.

Nàng nghĩ cả đời của mình là vui vẻ, là thuận lợi, là một người tồn tại trên cao, có thể kiêu hãnh mãi như thế, cho đến khi nàng nằm mơ, trong mộng là một quyển thoại bảnTrong thoại bản, nàng có một tiểu sư muội có diện mạo giống nàng bảy phần, nhưng so với nàng càng thiện lương càng đáng yêu, càng dễ bị bắt nạt.

Tiểu sư muội trở thành cái gọi là thế thân của nàng, cùng một đám thiên kiêu tử đối với nàng mến mộ mà không thể chơi trò chơi ngược thân, trong lúc dây dưa ở "nàng yêu ta hay là nàng yêu", bọn họ phát hiện tiểu sư muội mới là chân ái, vì thế, Tần Phất trở thành "nữ phụ độc ác."

Các sư đệ bởi vì tiểu sư muội mà cùng cô trở mặt, yêu hoàng vì tiểu sư muội mà khai chiến với chính đạo, ma tôn vì tiểu sư muội mà không tiếc sinh linh đồ thán, thậm chí là sư tôn vì giữ lại tiểu sư muội mà gần như là đọa ma.

Tần Phất vì thiên hạ chúng ta sinh ra mà lựa chọn nhúng tay vào, nhưng lại bị mọi người chán ghét, vì thay cho "chân ái" trong lòng mình nổi giận mà bọn họ thiết kế hủy dung mạo của Tần Phất, phế tu. vi của nàng, make to the thanh danh của nàng không có.

Cuối cùng vì ngăn cản sư tôn nhập ma, Tần Phất chết trong tay sư tôn, sau khi chết Kim Đan còn bị đào ra cho tiểu sư muội chữa thương.

Sau khi tỉnh mộng, nàng thấy tiểu sư đệ trong mộng chán ghét bình thường với nàng cao hứng phấn chấn chạy về phía nàng, hưng phấn nói: "Đại sư tỷ, sư tôn mới thu một tiểu sư muội, ta vừa rồi mắt một cái, dung mạo tiểu sư muội cùng ngươi có bảy phần giống nhau! "

Tần Phất:...

Đại sư tỷ lệ chi hoa nhìn thấy các tôn sư, các đệ tử từng bước đi tới vực sâu mà bản nói, những lần đầu tiên cảm thấy Tu chân giới làm cho người ta chán ghét như thế!

Cô ấy không nói hai lời mang theo tiểu bạch kiểm mà mình được, rút ​​kiếm đi xuống núi, hơn nữa phải đi thật xa.

This time mấy người tự lăn lộn, nàng không bồi đắp!

Nhưng mà, đợi cô cảm thấy bọn họ lăn lộn không sai biệt lắm, mang theo tiểu bạch kiểm trở lại, phát lại tất cả mọi người đều đỏ mắt nhìn, bộ dạng sợ hãi chạy lại.

Sư tôn thanh lãnh vì nàng mà tu vi không tiến thêm được, nhị sư đệ kiêu vì nàng bẻ gãy một thân cốt, tiểu sư đệ hoạt bát lên trời xuống đất tìm nàng, gần như nổi cơn thịnh nộ.

Tần Phất: Chuyện gì đang xảy ra vậy? Chân ái của mấy người ở đâu? Nàng mờ quay đầu, lại phát hiện tiểu bạch kiểm mình biến thành tổ chức trong truyền thuyết của Thiên Diễn Tông kia, hắn ôm nàng từ sau lưng, bên tai Tần Phất gọi tên nàng: "A Phất." Một câu tóm tắt: Các người tự mình chơi đi.

Lập ý: Nhiệt tình yêu chính mình, dũng cảm thay đổi, phản kháng vận mệnh bất công.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện