Thông tin truyện

Biên Tập Lúc Nào Cũng Tán Tỉnh Tôi

Biên Tập Lúc Nào Cũng Tán Tỉnh Tôi

Tác giả:

Thể loại: ,

Nguồn: Wattpad.com/user/gaugau_meomeo
Trạng thái: Đang ra
Hãy là người đầu tiên đánh giá!
Thể loại: Đô thị tình duyên, Tình hữu độc chung, Dốc lòng nhân sinh, Ngọt văn, HE
Nhân vật chính: Tần Dĩ Châm, Ngạn Bắc Kỳ  (Nhà văn quyến rũ đáng yêu x Tổng biên tập trầm tính cấm dục)
Tình trạng bản gốc: Hoàn 94 chương + 1 phiên ngoại

Văn án

Đã từng, đại nhà văn họ Tần kia nghĩ biên tập Ngạn là một thiếu nữ trường phái ăn cỏ, là một người hiền lành, lạnh nhạt, không hay thể hiện cảm xúc, lãnh đạm, tựa như một người đã luống tuổi đang dưỡng sinh vậy!

Sau đó, người họ Tần kia mới biết, biên tập đó chỉ mang vẻ ngoài đó thôi, thực chất vẫn là động vật ăn thịt, vừa tới giường là hiện ra nguyên hình, hung mãnh tựa lang sói, thực sự là “mặt người dạ thú”, bên ngoài văn nhã, bên trong bại hoại.

Đã từng, Tổng biên tập Ngạn cho rằng nhà văn Tần là cô gái yên tĩnh có tố chất văn nghệ, lúc rảnh rỗi sẽ ngước 45 độ lên ngắm nhìn trời xanh.

Sau đó phát hiện, hóa ra người kia là một túi thính biết đi, đi tới đâu thả tới đó.

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, hai người xứng đôi vừa lứa này cuối cùng cũng cùng chung suy nghĩ: "Quãng đời còn lại xin được chỉ giáo nhiều hơn."

(Nhà văn đáng yêu quyến rũ x Tổng biên tập trầm tính cấm dục)

Tác giả bình luận:

Nàng từng cho rằng tổng biên tập Ngạn là thiếu nữ ăn chay, sau đó lại phát hiện người kia hóa ra là động vật ăn thịt. Vì một số nhầm lẫn mà Tần Dĩ Châm và Ngạn Bắc Kỳ từng cho rằng đối phương là kẻ cặn bã, cảm thấy loại người như thế này tốt nhất nên bị đá bay cho thế giới yên ổn. Nhưng sau khi tiếp xúc mới phát hiện ra: Trời ạ, chị/em ấy đáng yêu quá. Người thế này còn không mau rước về nhà sẽ hối hận chết mất. Văn phong của tác giả nhẹ nhàng, hài hước, có co có dãn. Có lúc khiến người đọc cảm động không thôi, khi thì khiến người đọc ôm bụng cười bò, lúc lại dẫn dắt người đọc say mê với từng chi tiết tinh tế bên trong, muốn ngừng mà không được. Nhà văn đáng yêu nhanh trí gặp tổng biên tập lưu manh giả danh tri thức, tựa như lấy kéo cắt đứt dây điện, lóe lên đốm lửa nhỏ mang theo tia chớp.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện