Thông tin truyện

Công Lược Nữ Phụ Ác Độc

Công Lược Nữ Phụ Ác Độc

Nguồn:

Wattpad.com/user/NFUNG000

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Thể loại: Nguyên sang, Bách hợp (Cổ đại, Cận đại, Hiện đại, Tương lai), HE, Tình cảm, Xuyên việt, Ngọt sủng, Hệ thống, Xuyên nhanh, Sảng văn, Kim bài đề cử
Vai chính: Kỳ Lâm, Quý Hoè Tự (Cùng vô số mảnh nhỏ).
Phối diễn: Một số diễn viên phụ khác.

Văn án

Kỳ Lâm vì muốn cứu lại người yêu đang chìm trong hôn mê sâu, thế nên tiếp nhận hệ thống 403, sau đó đi lên con đường làm nhiệm vụ, xuyên khắp các thế giới, trở thành nữ chính xinh xắn, nhu nhược, mềm yếu như bông hoa nhỏ.

Cô cần phải làm chính là sống một cuộc đời xuất sắc, không cần để tâm vào tình ái, những tên nam chính cặn bã kia, tốt nhất là trả lại cho nữ phụ bạch phú mỹ, có điều kiện tốt, lại mắt mù đi thích mấy tên nam nhân kia vậy, cô chỉ phấn đấu vì sự nghiệp là đủ rồi.

Nhưng khoan, từ từ, vì cái gì nữ phụ ác độc lại giống vợ cô đến như vậy?! Không đúng, mấy cô nữ phụ này căn bản là mảnh nhỏ tinh thần của vợ cô đi?! Thực tốt, vậy đều đem ác độc nữ phụ tất cả đều công lược đi 🙂.

Đây là câu chuyện về một nữ tổng kỹ thuật diễn trí thông minh đều cao, dùng các loại tao* thao tác đem vợ lừa tới tay.

*Tao thao tác: Chữ này mình không biết dịch sao nên mình để nguyên nhé, theo mình hiểu thì nó là "cử chỉ khiêu khích" "thao tác phong nhã" nhưng mà từ tao này còn có nghĩa là dâm đãng lẳng lơ nữa.
- -------------------

Cùng đại bộ phận truyện xuyên nhanh vai chính cùng cp ở các thế giới quen biết rồi mới yêu nhau bất đồng, truyện này từ đầu đến cuối đều là câu chuyện vì yêu mà chiến. Truyện mang tình tiết khúc chiết sinh động, nhân vật đắp nặn có máu có thịt.

Đặc biệt là vai chính Kỳ Lâm, cô là một người cực kỳ thông minh bình tĩnh lại thâm tình chuyên nhất, bất luận hoàn cảnh thay đổi như thế nào, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ để người yêu tỉnh dậy chưa từng dao động. Vai chính cùng cp hỗ động suất diễn đại bộ phận cũng phi thường ngọt ngào thú vị.

Bình luận truyện