Thông tin truyện

Khi Độc Giả Cùng Tác Giả Đồng Thời Xuyên Vào Sách

Khi Độc Giả Cùng Tác Giả Đồng Thời Xuyên Vào Sách

Tác giả:

Nguồn:

Wattpad.com/user/lith128

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Xuyên thư, Giới giải trí, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, Kim bài đề cử 🥇, 1v1.
Tình trạng bản raw: 75 chương chính văn + 4 chương phiên ngoại.
Nguồn raw: Tấn Giang.
Raw được mua và edit bởi Lune (wattpad @lith128)
Tình trạng bản edit: đang tiến hành

Tóm tắt một câu: Tác giả tôi ghét cay ghét đắng lại xuyên thành nam phụ yêu thích của tôi!
Ý chính: Dù cho số mệnh nhấp nhô, cũng đừng bao giờ từ bỏ ánh sáng hy vọng.

Văn án

Hà Bất Tẫn là một tác giả nổi tiếng mà Cố Cẩm Miên chỉ có thể nói gọn cảm xúc của mình với người này trong bốn chữ "vừa yêu lại hận"

Bởi vì tác phẩm của người này thật sự rất cuốn hút, mà nhân vật nam phụ của tác giả luôn khiến cậu cảm giác như chạm vào cảm xúc chân thật trong lòng cậu, mà hận lại bởi vì tác giả này đối xử với nam phụ quá ác độc, chỉ chăm chăm vào con ruột nam chính của mình, thế nên lại luôn ngược đãi nam phụ cậu thích.

Trong bộ tiểu thuyết mới nhất còn đang viết, đại thiếu gia Cố Cẩm Miên quyết định đập tiền, cho tác giả mấy triệu để nam phụ của cậu có cuộc sống và kết cục tốt một chút.

Thế rồi tác giả viết nam phụ chết.

Hai mắt Cố Cẩm Miên lập tức tối sầm rồi xuyên vào trong truyện, trở thành một ông lớn trong đó.

Đã như vậy, tên tác giả ngu như chó kia không đối xử tốt với nam phụ thân yêu của cậu thì cậu sẽ tự mình đối xử tốt với anh ấy.

Chỉ là nam phụ đẹp trai chưa bao giờ chịu đầu hàng trước số phận của cậu có vẻ hơi sai sai?

Cậu đích thân tặng tài nguyên cho anh ấy, nhưng đến mí mắt nam phụ cũng không thèm nhấc lên, bộ dạng không hề có chí tiến thủ chút nào.

Cậu cướp tài nguyên của vai chính đưa cho nam phụ, thế mà nam phụ lại đứng lên trả cho vai chính, thậm chí khi bị vai chính cắn cho đau cả người cũng không rên lấy một tiếng.

Cố Cẩm Miên vừa sốc lại vừa đau lòng, đây chắc chắn là bị Hà Bất Tẫn khống chế rồi. Nghĩ vậy cậu lập tức chửi ầm lên: "Hà Bất Tẫn chết tiệt!!"

Nam phụ nheo mắt: "Em mắng ai đó?"

"Hà Bất Tẫn! Chính là tên chó má đó hại anh thê thảm như vậy đấy, nhất định sẽ có ngày em nhét hắn vào bao tải rồi đánh cho một trận!"

Nam phụ lộ ra một nụ cười âm u, đôi mắt lúc sáng lúc tối: "Ồ?"

*

Cuộc đời của Hà Bất Tẫn vô cùng thê thảm, u ám và bạo lực. Sau khi ngồi yên trên địa vị cao, hắn mang những chuyện mình từng trải qua viết vào trong sách giống như tự ngược. Vai phụ trong sách như cái bóng của hắn vậy, người khác càng đồng tình hắn viết càng thảm càng tàn nhẫn.

Số phận cười nhạo hắn sau đó làm cho hắn xuyên vào vai nam phụ trong truyện, để hắn trải qua cuộc đời bi thảm một lần nữa.

Nhưng chợt có một ngôi sao nhỏ bất ngờ rơi vào quyển sách u ám này, ngang ngược vô lý nhảy vào quỹ đạo của cuộc đời hắn, cả người mang theo ánh sáng cùng hơi ấm tiến vào lồng ngực hắn.

Cậu ấy cầm chặt tay hắn, sau đó bỗng có một giọt nước mắt rơi xuống vết thương trong lòng bàn tay của hắn: "Anh đừng tự làm tổn thương bản thân mình nữa, được không?"

Hà Bất Tẫn chăm chú nhìn cậu với ánh mắt sâu thẳm, cổ họng hơi chua xót: "Được."

Trong sách: Cá muối giả - người sáng thế thật tác giả công vs điên giả đáng yêu thật độc giả thụ.

Ngoài sách: Ông trùm u ám lòng dạ xấu xa công vs tiểu thiếu gia thẳng thắn ấm áp thụ.

Từ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính: Cố Cẩm Miên, Hà Bất Tẫn ┃ Vai phụ: Cầu chất chứa ┃ Khác:

Danh sách chương

Bình luận truyện