Thông tin truyện

Không Biết A Tỷ Là Nam Chính

Không Biết A Tỷ Là Nam Chính
Nguồn: Wattpad.com/user/YnNguyn867271
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 7.0/10 từ 1 lượt
Thể loại: Xuyên thư, song khiết, nhẹ nhàng, cải trang giả dạng, HE
Tình trạng bản gốc: Hoàn 156 chương

Văn án 

Vô tình xuyên vào thế giới tiểu thuyết, Khương Văn Âm trở thành muội muội của ánh trăng sáng, ánh trăng nam chính cứ nhớ mãi không quên.

Mà vị muội muội này vai diễn chính là pháo hôi, tác dụng là thúc đẩy tình cảm nhân vật chính bằng cách khiến họ hiểu lầm, khiến họ mâu thuẫn sau đó làm lành với nhau và tình cảm sâu đậm hơn. Dĩ nhiên, pháo hôi thì không thể có kết ụcc tốt rồi.

Nghĩ đến tính cách ngoan độc của nam chính, nàng quyết định rời xa cốt truyện, tránh xa thiết lập nhân vật của bản thân. Nàng xuyên đến, vừa mở mắt đã phải giải quyết mớ rắc rối trước mặt, sau đó bởi vì u mê nhan sắc của a tỷ mà bán mình, nơi chốn chăm lo cho a tỷ.

Kiếp trước, Khương Văn Âm một lòng cố gắng lấy lòng người đổi lại chỉ là cay đắng. Sống lại một đời, nàng không mong không đợi, chỉ muốn sống một cuộc đời bình an, thu liễm tất cả. Khương Văn Âm định bụng chăm sóc tỷ tỷ thật tốt, đợi ngày tỷ tỷ cùng nam chính vui vẻ, nàng liền rời đi.

Nào ngờ vị tỷ tỷ mà nàng ngày ngày cung phụng lại chẳng phải thứ tỷ của nàng. Một ngày kia, nàng phát hiện vị tỷ tỷ của mình, y phục rớt một nửa, để lộ lồng ngực nam tử rắn chắc.

"Ngủ chung giường lâu như vậy, có phải ngươi cũng nên phụ trách?"

Bình luận truyện