Thông tin truyện

Quỷ Y

Quỷ Y
Nguồn: Wattpad.com/user/Hinayashi
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Tên Hán Việt: Quỷ Y (诡医)
Thể loại: Cường cường, Ảo tưởng không gian, sảng văn, ngọt sủng, thăng cấp lưu, linh dị thần quái, chủ thụ, 1v1, HE
Nguồn: Tấn Giang
Tình trạng bản gốc: Hoàn thành

Văn án

Trên trời đột ngột nứt ra một cái khe, đen nhánh không thể thấy rõ bên trong, nó hiển hiện giữa nền trời tựa như một vết sẹo đáng sợ, khiến mọi người vừa nhìn đã bất giác thấy ghê rợn, áp lực đè nén cùng khủng hoảng.

Cái khe xuất hiện bất thường, mà bất kì sinh vật nào tới gần nó cũng sẽ trở nên bất thường, cả người và động vật sẽ bắt đầu phát rồ, điên cuồng tấn công người khác, mà những người tiếp xúc với họ cũng sẽ bị nhiễm bệnh.

Ở một thị trấn nhỏ An Bình, nơi ở gần vết nứt nhất có tỉ lệ biến dị là 0.

Sau khi điều tra, người ta phát hiện tất cả những người từng biến dị đều đến một phòng khám nhỏ.

Nghe nói bác sĩ không những đẹp mà tâm còn "tốt", không chỉ thông thạo Tây y và Trung y, mà còn thông thạo cả Miêu y, thổ y, y học Tây Tạng, thậm chí còn có nghiên cứu qua tâm lý học và pháp y. Người ta nói chỉ cần có tiền, người chết cũng có thể đứng dậy uống hai chén.

Chỉ là phòng khám tương đối đặc biệt, người bình thường nhìn không thấy!

Lúc đầu, Bạch Chỉ cảm thấy những người bệnh tìm tới phòng khám của hắn đều có vấn đề về não.

Bệnh nhân thứ nhất: Ông tui, người đã bị liệt nửa người trong 20 năm, đột nhiên biến thành Spider Man, vượt nóc leo tường, bước đi như bay, trèo ra ngoài từ lầu 28, hiện tại tui cũng cực kỳ muốn leo! Tui có phải bị bệnh giống ông tui hong?

Bệnh nhân thứ hai: Tui giới tính nam, 53 tuổi, tui cảm thấy tui đang mang thai, tui còn cảm giác được có mấy đứa nhỏ đạp đạp trong bụng tui, cho tui hỏi bác sĩ có đỡ đẻ hong?

Bệnh nhân thứ ba: Tui nghi ngờ tui cùng con chó nhà tui hoán đổi linh hồn lúc tui ngủ, vì muốn trả thù việc tui đưa nó đi triệt sản, mỗi đêm nó đều dùng cơ thể của tui ăn cứt, tui có chứng cứ!

......

Cho đến khi gặp được bệnh nhân đầu tiên, cả người hắn phủ đầy sợi tơ màu trắng, giống như con nhện đu trên trần nhà.

Bác sĩ Bạch yên lặng khoá cửa trong âm thầm, bệnh nhân kỳ lạ như vậy, không thể để anh ta chạy ra ngoài được!

Ngay từ khi nhặt được Bạch Chỉ, Bạch Cảnh Thần đã dạy Bạch Chỉ phải là một người tốt bụng, nếu trở thành người xấu thì sẽ không đáng yêu nữa.

Trong ấn tượng của hắn, bạn nhỏ của hắn rất dịu dàng lại lương thiện, ngoan ngoãn lại đáng yêu, nghe lời, hiểu chuyện lại chu đáo, biết cứu mạng người khác, có một tấm lòng Bồ tát, hắn nhất định phải bảo vệ cậu thật tốt, không cho bạn nhỏ nhà hắn bị khi dễ.

Vì nhiệm vụ bí mật, hắn rời khỏi Bạch Chỉ 5 năm, cho đến khi hắn biết rằng Bạch Chỉ vẫn luôn tìm kiếm hắn, sống phải thấy người, chết phải thấy xác, dù hắn chỉ còn là một hủ tro cốt cũng phải tìm ra hắn, hắn không nhịn được cảm động liền trộm về xem cậu.

Bé cưng của hắn đã trưởng thành, xinh đẹp thanh tú giống như lúc nhỏ, ôn nhu đáng yêu, lúc này bạn nhỏ của hắn đang giẫm lên một người đàn ông cường tráng cao 1m9, nghịch con dao mổ trong tay, ánh mắt lạnh lùng như nhìn người chết: "Những người từng đắc tội với tôi, vì để không cho đối phương có cơ hội phạm sai lầm lần thứ hai, tôi đã diệt trừ hậu hoạn. Tôi thật đúng là có tấm lòng Bồ tát mà."

Bạch Cảnh Thần: Hả!...... Ủa???

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Bạch Chỉ ┃ vai phụ: Bạch Cảnh Thần ┃ cái khác:

Một câu tóm tắt: Có tui ở đây, ai cũng không được chết.
Lập ý: Vô luận thân thể ở chỗ nào, đều phải một lòng hướng thiện.  

Bình luận truyện