Thông tin truyện

Tất Cả Đàn Ông Trên Thế Giới Này Đều Giống Người Yêu Cũ Của Tôi

Tất Cả Đàn Ông Trên Thế Giới Này Đều Giống Người Yêu Cũ Của Tôi

Tác giả:

Thể loại:

Nguồn: christinespersonalblog.wordpress.com
Trạng thái: Full
Đánh giá: 8.3/10 từ 73 lượt
Cùng đọc truyện Tất Cả Đàn Ông Trên Thế Giới Này Đều Giống Người Yêu Cũ Của Tôi của tác giả A Từ Cô Nương tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.

Số chương: 69 chương chính văn + 4 chương ngoại truyện
Biên tập: Christine
Đọc+Sửa lỗi: Mèo Xù
Nội dung nhãn mác: Hào môn thế gia, tình hữu độc chung, gương vỡ lại lành, thanh mai trúc mã
Cover designed by @Darkhorse924 | @BRG

Ba lần tự sát vì một tên đàn ông không ra gì, Bạch Nhất Trần dường như trung phải ma chú của Thời Diệc Nam. Cho đến lần thứ ba tự sát kia, Bạch Nhất Trần sung sướng đến phát điên vì đi đâu cũng có thể "thấy" khuôn mặt đẹp trai của Thời Diệc Nam. Anh ta còn cầu hôn với mình nữa chứ! Hì hì hì, có nên đồng ý không đây!?

Thế nhưng sau đó mọi việc đi quá xa rồi.

Bạch Nhất Trần nhìn ai cũng ra chồng mình, nhìn ai cũng đều tràn ngập thâm tình.

Chủ quán bar phố bên, bạn thân chơi với nhau từ nhỏ đến lớn, thậm chí là nam thư ký của Thời Diệc Nam…

Chồng thật:…

Sau khi công thành danh toại, Thời Diệc Nam không buông xuống được mối tình đầu bạch nguyệt quang(1) nên trở về cầu hợp lại. Kết quả là mối tình đầu đồng ý ngay tắp tự, ánh mắt nhìn hắn vẫn thâm tình ôn nhu giống bốn năm trước, Thời Diệc Nam bị sự thâm tình này đánh bại, yêu mối tình đầu yêu chết đi sống lại, còn muốn kết hôn với anh.

(1) Bạch nguyệt quang: Chỉ sự vật/người nào đó không chiếm được, nhưng vẫn luôn ở trong lòng, khó có thể quên. (Baidu)

Kết quả hắn lại dần phát hiện hình như mối tình đầu nhìn ai cũng đều mang ánh mắt này, kể cả em trai cha khác mẹ của hắn, nam thư ký, và đối thủ một mất một còn của công ty hắn…

Tóm tắt câu chuyện: Tất cả đàn ông trên thế giới đều mang gương mặt của người yêu cũ, phải làm sao bây giờ?

Mây xanh che đầu(2) trước nhân tra sau trung khuyển công × thật · người điên thâm tình cấm dục hệ mỹ dụ ED(3) thụ

(2) Mây xanh che đầu: giống như đội nón xanh, thảo nguyên xanh, cắm sừng…ý chỉ bị phản bội, người yêu ngoại tình. Ở đây dùng cụm này vì Bạch Nhất Trần luôn nhìn người khác ra Thời Diệc Nam, còn nhìn bằng ánh mắt thâm tình. Mang ý trào phúng.

(3) ED: Erectile dysfunction/Rối loạn cương dương. là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, có biểu hiện là dương v*t không đủ cương cứng lên được trong quá trình giao hợp. Hay nói cách khác độ cương cứng của dương v*t không đủ để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn. Liệt dương là mức độ cao nhất của rối loạn cương dương. (Wiki)

> Hướng dẫn đọc:
  1. Chủ thụ, song khiết, thâm tình – giả tiện thật hắc hóa thụ, tra công quay đầu biến trung khuyển sủng thụ, trước tiên ngược thụ sau ngược công, trong hồi ức mới có ngược thụ, chính văn ngược ai cũng sẽ không ngược thụ.
  2. Không có người thứ ba! Cả người công thụ từ đầu đến đuôi đều chỉ có nhau! Công rời khỏi thụ là có nguyên nhân khác.
  3. Thụ có bệnh tâm thần, gần như ED, vô cùng yêu công, người điên chân chính! Trong thế giới của anh, tất cả đàn ông đều mang một gương mặt giống công y đúc.
  4. Cẩu huyết chua sảng khoái, ngược cặn bã.
  5. Đầu óc tác giả có độc, hành văn nát bét, giao lưu ôn nhu, xin đừng nhân sâm gà trống (name calling: công kích cá nhân) =3=


Tag của editor: hiện đại, gương vỡ lại lành, ngược, GE/HE

Tìm tòi chữ mấu chốt:Vai chính: Bạch Nhất Trần, Thời Diệc Nam ┃ vai phụ: Nhạc Đống, Tống Ngọc Hành, Thời Diệc Minh, Bạch Duy Hoan, Hạ Khởi ┃ cái khác: Mặt mù, bệnh tâm thần

Bình luận truyện