Vô Địch Chiến Thần

Chương 82: Tinh Vũ LâuTrong khu căn cứ bí mật ở dưới lòng đất, nhóm người thần bí theo lối hành lang, đi sâu vào bên trong dãy phòng thí nghiệm.

Nơi này thỉnh thoảng sẽ có một số binh sĩ mặc đồ phòng vệ đi tuần tra, hoặc dẫn theo "người thí nghiệm" đưa vào các căn phòng trống.

Mỗi phòng như vậy đều được lắp đặt rất nhiều trang thiết bị, đường ống nối thẳng vào các lồng thủy tinh lớn, bên trong đổ đầy một thứ dung dịch dùng để nuôi dưỡng những "người thí nghiệm" này.

Tất nhiên, nhóm người thần bí cũng không dám tiến vào bên trong, bọn họ chỉ theo lối hành lang, đi vào một căn phòng trống.

Lúc này, ở trong phòng đã ngồi sắn một người. Người này đeo một chiếc mặt nạ quỷ được làm bằng kim loại.

"Ngô trưởng lão!"

Vừa thấy người ngồi ở trong phòng, cả ba người mặc áo đen đều hướng về phía đối phương cúi thấp người, hô lên.

Ba người bọn họ chỉ là kim bài sát thủ, mà vị Ngô trưởng lão này lại là một vị ngân bào trưởng lão, so với bọn họ phải cao hơn một cấp bậc.Tinh Vũ Lâu là một tổ chức sát thủ, thành viên của bọn họ được phân chia theo từng cấp bậc hết sức nghiêm ngặt.

Trong đó, ngân bài sát thủ là thành viên vòng ngoài của bọn họ, được phân chia từ nhất tinh đến tam tinh, phần lớn đều do cao thủ cấp bậc nhất lưu đảm nhiệm.

Mà kim bài sát thủ, ít nhất cũng phải đạt đến cảnh giới đỉnh cấp tông sư, được phân từ tứ tinh cho đến ngũ tinh.

Trên nữa chính là ngân bào trưởng lão, bọn họ phần lớn đều đạt đến cấp bậc tuyệt đỉnh đại tông sư trở lên. Phía trên nữa chính là kim bào trưởng lão cùng với hộ pháp.

Tất nhiên, những nhân vật này đều là thành viên nòng cốt của Tinh Vũ Lâu, bình thường sẽ rất ít khi lộ diện, Trong đó, hai vị phó tông chủ và tông chủ là thành viên tối cao của Tinh Vũ Lâu. Hầu hết phần lớn thành viên của Tinh Vũ Lâu đều chưa từng gặp qua ba vị đại nhân vật này. Cho dù là một vị ngân bào trưởng lão giống như Ngô trưởng lão, tầng cấp cao nhất mà ông ta tiếp xúc qua chỉ là mộ vị kim bào trưởng lão. Hơn nữa, đối phương còn rất ít khi xuất hiện.

"Ngồi đi!"

Âm thanh của Ngô trưởng lão có chút trầm thấp vang lên, cả ba vị kim bài sát thủ đều không có nói thêm lời nào, vội vàng lựa chọn vị trí để ngồi xuống.

"Phía trên mới truyền xuống mệnh lệnh, chúng ta cần phải đem đồ vật này đoạt trở về. Hiện tại, nó đang ở trong tay của một người, tên là Trần Lâm. Theo tình báo mới nhất mà chúng ta đạt được, thì thực lực của đối phương đã đạt đến cấp bậc đỉnh cấp tông sư, tổng hợp chiến lực rất mạnh. Thế nhưng, đối phương hiện đang bị thương, thực lực đã bị suy giảm rất nghiêm trọng. Cách đây hơn nửa giờ, năm tên ngân bài của chúng ta đi đối phương diệt sát. Hiện tại, phía trên có lệnh, để cho ba người các ngươi đi làm nhiệm vụ lần này. Đây là nhiệm vụ tương đối quan trọng, đối phương đã từng đem một cơ sở ngầm của chúng ta phá hủy. Thế nên, nhiệm vụ lần này của các ngươi nhất định phải cẩn thận. Hơn nữa chỉ được thành công, không cho phép được thất bại!"

Nghe được nhiệm vụ của Ngô trưởng lão, cả ba vị kim bài sát thủ đều không khỏi đưa mắt nhìn nhau. Ngay sau đó, bọn họ không một chút do dự gật đầu đáp ứng, cuối cùng cấp tốc rời đi.

Thành phố Tân Hải, biệt thự số 3.

Trần Lâm đang ngồi xếp bằng ở trên giường, lúc này phía bên ngoài phát ra tiếng bước chân lộc cộc. Ngay lập tức, hai mắt của anh mở ra."Đội trưởng, tôi có thể đi vào được không?"

"Vào đi!"

Âm thanh mang theo mấy phần suy yếu phát ra.

Lúc này, Võ Hoàng Yến đẩy nhẹ cửa phòng bước vào, trên tay của cô còn bưng theo một chén thuốc nóng, đi tới cạnh giường của Trần Lâm.

"Đội trưởng, đây là thuốc tôi tự sắc cho anh, nó có tác dụng bồi nguyên, dương khí đối với tình huống của anh lúc này có tác dụng rất tốt!"

Nhìn vào bên trong chén thuốc mà Võ Hoàng Yến tự mình đưa tới, Trần Lâm hơi khẽ lắc đầu, rồi ra hiệu để cho cô đem chén thuốc đặt ở một bên.

Sau đó, anh mới nhìn về phía cô, nói: "Chuyên tôi nhờ cô điều tra, cô đã điều tra đến đâu rồi?"

Nghe hỏi đến việc này, lông mày của Võ Hoàng Yến hơi có chút nhíu chặt.

"Đội trưởng, tạm thời vẫn chưa có kết quả gì. Người này làm việc rất cẩn thận, cho dù đi ra ngoài gặp mặt hắn vẫn luôn cải trang, lại thường xuyên thanh đổi hành tung. Thế nên, người của chúng ta vẫn chưa thể nào tiếp xúc được đến đối phương!"

"Ừm, vậy còn chuyện kia thì thế nào rồi?"

Đối với câu trả lời của Võ Hoàng Yến, Trần Lâm tạm thời không có bày tỏ ra thái độ của mình, mà bắt đầu chuyển sang chuyện khác.

Nghe thế, Võ Hoàng Yến hơi do dự một chút. Sau đó, cô cũng chậm rãi nói ra.

"Đội trưởng, việc này chúng ta đã điều tra ra được. Mặc dù đám người này làm việc rất cẩn thận, nhưng bọn chúng vẫn lưu lại không ít dấu vết. Theo tin tức mới nhất mà chúng ta nhận được, có một nhóm thành viên của Tinh Vũ Lâu đang hoạt động ở Tân Hải, đa số bọn họ đều là thành viên vòng ngoài, thực lực không đáng lo ngại. Nhưng mà, từ một tin tức tình báo bí mật mà tôi nhận được, thì đang có một vị kim bào trưởng lão, tên là Quỷ chuẩn bị đến Tân Hải hoạt động."

"Ừm?!". Truyện Mỹ Thực

Lần này, thần sắc của Trần Lâm hơi thoáng biến đổi một chút. Nhưng ngay sau đó, nụ cười của anh bỗng biến đến cực kỳ tàn nhẫn.

"Lần trước, bọn họ dám phái người đến bắt cóc con gái của tôi, lại còn cho năm tên tam tinh sát thủ đến ám sát tôi. Rất tốt, một vị kim bào trưởng lẽo, giá trị tuyệt đối là không phải nhỏ. Tiếp tục cho người điều tra, không được xảy ra sao sót, rỡ chưa?!"

"Vâng, thưa đôi trưởng!"

Võ Hòa Yến đáp lại một cách vô cùng nghiêm túc.