Thông tin truyện

Khúc Dạo Đầu

Khúc Dạo Đầu

Tác giả:

Nguồn: Đêm Buồn
Trạng thái: Đang ra
Hãy là người đầu tiên đánh giá!
Thể loại: Hành động, Siêu nhiên, Kịch tính, Dị năng, Xã hội đen.

Giới thiệu

Một con đường hoang vắng, không người qua lại, một khu phố tồi tàn, nhếch nhác…Nhìn qua hết thảy tựa như một nơi bị vứt bỏ, cũ nát, hoang phế, không giống có người sống ở đây.

Mà nơi đây chỉ có duy nhất một nguồn sáng, vậy nên cũng chỉ khiến nó càng thêm điêu tàn, u ám, cả những chiếc oto dưới cột đèn kia cũng tăm tối theo.

Giữa không gian yên ắng ấy bỗng dội lại âm thanh kin kít của đôi giày thể thao miết xuống đường nhựa.

Phía đầu phố, một bóng hình lập lờ xuất hiện rồi dần to lên so với tầm nhìn ở cuối phố. Bóng hình ấy bước đi vừa đều vừa không đều. Những bước chân rất nhịp nhàng, theo chu kỳ nhưng âm thanh lại lúc có lúc không. Rồi, nó dừng bước hẳn.

Đi dạo à.. Nghe không được thuyết phục lắm thì phải.

Một dòng suy nghĩ bất chợt chạy qua đầu cô gái. Có vẻ, cô đang kiếm cớ cho việc có mặt ở ngoài đường lúc mười hai giờ đêm thế này.

Cô ngán ngẩm thở dài, ngước đầu nhìn trời.

Hôm nay, trời không tỏ một ngôi sao, không sáng một vầng trăng, chỉ có một màu đen kịt không thấy đáy bao phủ toàn bộ khung trời.

Cứ như thể một thế giới riêng bị cô lập với thế giới thực ngoài kia ấy nhỉ. Hoặc là ngược lại mới đúng.

Cô cười mỉa mai, lại bắt đầu huyên thuyên như triết gia rồi.

Cô gái hạ đầu xuống, thở dài lần nữa rồi bước đi. Đôi mắt cô chầm chậm đưa khắp nơi nhìn đường phố, tìm kiếm một điều gì đó.

Nếu không có sự tồn tại của tiếng âm nhạc xập xình trong Bearly's Club kia có lẽ nơi đây đã hoàn toàn bị bỏ hoang thật.

Đang lúc nghĩ vu vơ, cặp mắt cô gái từ đục ngầu lại sáng quắc lên. Đường miệng nhô lên tạo thành một đường cong rất rộng.

Hướng ánh nhìn đầy ranh mãnh và thích thú tới con hẻm cạnh cái Club đó, cô gái nhanh chân chạy lại chiếc ô tô chắn ngang lối vào ngõ.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện