Thông tin truyện

Thiên Mệnh Chiến

Thiên Mệnh Chiến

Tác giả:

Nguồn:

V Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Xin hãy là người đầu tiên đánh giá truyện này!
Thể loại: Xuyên không, quân sự, huyền huyễn, dị Giới, hậu cung, nhẹ nhàng

Giới thiệu

Trần Minh Quân đang tận hưởng cuộc sống giàu sang sung sướng thì lại đột nhiên xuyên không đến thế giưới Côn Lôn, còn trở thành thái tử, là người cuối cùng của hoàng triều Đại Trần

Không chỉ vậy, hắn còn đồng thời là phò mã vô dụng của hoàng triều Đại Lê.

Mang hai thân phận như vậy, Trần Minh Quân càng bất đắc dĩ hơn khi thê tử Lê Ngọc Anh, công chúa hàng thứ ba cũng là một người nhu nhược, phế vật không khác gì mình.

Càng đáng kinh ngạc hơn là tại thế giới này, có rất nhiều người xuyên không tới, mỗi người đều có năng lực xuất chúng, khả năng đặc biệt, thậm chí còn sở hữu hệ thống.

Cùng đọc truyện để xem hành trình hắn quyền đấm Xuyên Không Giả, chân đạp Khí Vận Chi Tử.

Cảnh giới: Luyện Thể (Luyện Bì, Thanh Huyết, Đoán gân, luyện cốt), Khai Mạch, Dưỡng Khí, Siêu Phàm, Đạo Tàng, Đạo Thai, Pháp Tướng, Quy Nguyên, Độ Kiếp,....

.....

* Truyện có 4 điểm cần lưu ý:

1. Tên các nhân vật trong truyện sẽ cố gắng sử dụng tên thuần Việt (nhưng vẫn đảm bảo độ hay)

2. Nếu như bạn đọc truyện hệ thống quá nhiều (cvt or sáng tác) bạn có thể thử đọc truyện không có hệ thống nhưng sử dụng buff khác như truyện này (vẫn đảm bảo đủ độ bá cho main) và đánh nhau với những người có hệ thống.

3. Câu truyện kể về các cuộc Thiên Mệnh Chiến diễn ra tại CLG, tiểu vũ trụ, đại vũ trụ.... và trong quá trình này nvc sẽ không ngừng phải đấu trí, đấu sức với những người xuyên không và mang khí vận vô cùngkhác.

4. Truyện không thuộc thể loại mì ăn liền như kiểu đường tăng nạp card vừa vào đã cân cả thiên hạ. Khuyến cáo các bạn không nên đọc lướt để đến lúc không hiểu được hết truyện!

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện