Thông tin truyện

Thỏ Hoa Đào

Thỏ Hoa Đào

Tác giả:

Thể loại: , ,

Nguồn: Theatlamtis.com
Trạng thái: Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 2 lượt
Thể loại: Hào môn thế gia, tình hữu độc chung, song xử, tình chị em, võng hồng, chữa lành, HE.
Chuyển ngữ: The Atlamtis | Dịch: Vương Linh
Beta: Yam
Bìa: Hoài Trâm (Ngủ giữa màu lam)

Văn án

1.

Nhạc Quỳnh Quỳnh xuất thân hào môn (thực ra là nhà giàu mới phất lên), còn là một nhân vật KOL, cô có đối tượng, cũng chuẩn bị tiến đến hôn nhân, thế mà người bạn trai cô cứ nghĩ là thành thực hiền lành kia lại ngoại tình.

Cô chịu đựng không được, nhất thời nóng đầu, thế là cô giúp chàng sinh viên Ninh Tây Cố gia cảnh khong tốt, nhưng được cái đẹp trai và thanh lãnh.

Cô mua hàng hiệu cho người ta diện, nói cậu giả dạng giống đám thiếu gia nhà giầu, rồi kéo cậu đi gặp hội chị em tình cảm plastic và bạn trai cũ để khoa khoang

Một ngày nào đó, Nhạc Quỳnh Quỳnh đi kiếm tí fame ở trong một tiệc rượu của nhận vật nổi tiếng nào đó, tội nghiệp lui vào một xó không người hỏi thăm.

Cô thấy thằng nhóc đẹp trai lạnh lùng kia của cô mang giày da, mặt mày lạnh băng được người người vây quanh.

Nhạc Quỳnh Quỳnh chết lặng, hỏi người đó là ai.

Người biết chuyện đáp, đó… Hình như là con trai của ông trùm tư bản nào đó.

Nhạc Quỳnh Quỳnh: “… Ồ.”

Cô cúi đầu nhìn thoáng qua tin nhắn wechat cuối cùng của cả hai cách đây mấy tiếng.

[Cún con]: Chị, hôm nay mấy giờ chị về á? Em ở nhà làm ấm chăn cho chị nha.

2.
Thời kỳ phản nghịch của Ninh Tây Cố đến muộn, cậu muốn vứt bỏ hình tượng học sinh xuất sắc, làm playboy thử xem sao.

Đầu tiên là phải lợi dụng người phụ nữ ngu xuẩn, hám của, tầm thường và nông cạn này để chà đạp bản thân, sau đó đợi đến lúc chín muồi thì đá ả một phát, chính thức biến thành một playboy chính hiệu.

Trước lúc đó, bất kể người phụ nữ này gây sự vô cớ ngu xuẩn tới mức nào, cậu đều có thể nhịn.

Vậy mà cuối cùng, cậu lại gục ngay ở vòng gửi xe, không cách nào dậy nổi.

Tác giả có lời muốn nói:

1. Song xử. Trước đây nữ chính từng có bạn trai. Nam chính chưa từng quen bạn gái, lần đầu tiên yêu đương, lần đầu tiên kết hôn, toàn tâm hiến dâng cho nữ chính.

2. Thiếu nữ xinh đẹp thích khoác lác x Tiểu thiếu gia giả vờ lạnh lùng, 1v1, nữ chính 24 tuổi, nam chính 19 tuổi, về mặt sinh lí nữ chính lớn tuổi hơn, về mặt tâm lí nam chính trưởng thành hơn. Nữ chính không phải loại chị đại chân dài, mà là cô gái ngốc mềm mại ngọt ngào. Bình thường đều là nam chính chăm sóc nữ chính, nữ chính không thấy xấu hổ gì cả, chỉ khi cả hai cãi nhau cô mới cây ngay không sợ chết đứng nói “Tôi là chị có biết không? Không được cãi lời chị”.

3. Thể loại cẩu huyết, ngốc bạch ngọt, văn phong tiểu học, thận trọng khi nhập hố. Nữ chính có chút hấp dẫn, rất nhiều nam sinh thích cô.

Một câu giới thiệu vắn tắt: Cô gái xinh đẹp ngốc nghếch chuyên mọi loại bất mãn

Lập ý: Bộ truyện này tôi muốn viết một cô gái tuy không tao nhã cũng không thông minh, nhưng mà cần cù nỗ lực. Nữ chính lạc quan tích cực chữa lành nam chính có tổn thương trong lòng. Hai con người không hoàn hảo gặp nhau, sau này cũng trở thành bản thể tốt nhất. Trong quá trình này, nữ chính phấn đấu cố gắng, càng ngày càng tiến bộ, dù ở phương diện sự nghiệp hay tình yêu, đều gặt hái được thành công và hạnh phúc.

Bình luận truyện