Thông tin truyện

Vì Nàng Ta Nguyện Nhập Ma Đạo

Vì Nàng Ta Nguyện Nhập Ma Đạo

Tác giả:

Nguồn: Wattpad.com/user/yulsicf
Trạng thái: Đang ra
Hãy là người đầu tiên đánh giá!
Thể loại: Tu tiên, cổ trang, bách hợp
Nhân vật chính: Quyền Du Lợi - Trịnh Tú Nghiên
Nhân vật phụ: Hoàng Mỹ Anh - Kim Thái Nghiên. Quyền Phong Ninh - Thái Y Nghi

Giới thiệu

Bạch hồ ly vừa xuất thế đã khiến mọi người náo động vì đôi mắt đỏ rực của Hỏa hồ.

Tộc nhân rất coi trọng tiểu hồ ly này, cưng chiều vô cùng, khẳng định tương lai, tiểu hồ ly này sẽ là người thừa kế nữ đế của Hồ tộc.

Vì bản thân ưu tú, tài năng xuất chúng, lại còn được sủng nịch vô cùng, là một hồ ly ranh mãnh, tinh nghịch, không ai quản nổi.

Trốn đi chơi vô tình bị những kẻ ganh ghét tấn công làm cho biến thành bộ dạng hồ ly. Từ đây cũng bắt đầu mối dây dưa không dứt với một nữ nhân.

Quyền Du Lợi một cái hồ ly độc nhất vô nhị thông minh hơn người chỉ cần muốn học cái j cũng có thể tinh thông. Miệng lưỡi lại ngọt khiến nhiều người yêu thích. Nhưng cũng không ít người ghen ghét vì thiên phú này. Bị cô cô Quyền Phong Ninh ném vào Khúc Lâm côn luân tu tiên. Cũng từ đó khiến bản thân rơi vào lưới tình khó lòng thoát ra.

Nàng Trịnh Tú Nghiên từ bé bị thân sinh vứt bỏ chỉ vì nàng không có một chút điểm j giống các hoa tiên trong tộc. Thứ nàng có thể tạo ra chính là một bông hoa lạnh giá sắc nhọn gây tổn thương tới những người xung quanh vì vậy mà tất cả đều coi nàng là điều không lành mà cô lãnh nàng mẫu thân phụ thân gia gia đều ghẻ lạnh, may mắn được Thái Y Nghi nhìn trúng còn đem về cho nhập môn làm đệ tử của Tiêu Dao tu tiên thoát khỏi số phận. Nhưng con đường tu tiên của nàng không thuận lợi như những người khác. Mãi tới khi gặp Quyền Du Lợi mới khiến cho cuộc sống nàng thêm ánh sáng hy vọng không còn lạnh lẽo bởi sự tàn khốc của người thân

....

Lần đầu nhận thức ta chỉ mang hình hài hồ ly được nàng ôm trong ngực. Được ôn nhu chăm sóc tận tình. Nhưng ta vẫn cảm thấy nàng có một nổi bi thương trong ánh mắt. Thật khiến người ta muốn che chở nàng. Lần đầu gặp gỡ không đúng thời điểm vội vàng bước qua nhau

Lần thứ hai gặp lại đã cách thời gian đầu rất lâu. ta không còn trong hình hài hồ ly, bị tiếng đàn của nàng thu hút. Tiếng đàn bi ai nhiều nổi buồn. Nàng mắt bị tổn thương không thể nhìn thấy ta. Ta cũng không nhận ra nàng. Ta tặng nàng một lo dược. Ta chỉ là lời nói nửa thật nửa đùa muốn lần sau tiếp tục nghe nàng đàn một khúc nhạc. Nàng trao cho ta một nụ cười đông ý với ta. Nụ cười kia khiến ta si ngốc. Lần thứ hai gặp gỡ như gió mùa thu thổi qua

Lần thứ ba gặp lại cũng rất lâu sau đó. Ta đang tìm đi hái bách liên hoa vô tình gặp nàng bị một cái hố sâu hút lấy. Ta liền ra tay cứu nàng. Mắt nàng đã nhìn thấy nhưng nàng lại bị vết thương khác ở cánh tay. Lần thứ ba gặp mặt chính là duyên phận ràng buộc cả hai

Hồ ly chính là dạng nhất kiến chung tình. Chỉ cần nhận thức ai thì đời đời kiếp kiếp vẫn chỉ có một. Khi họ xác định đối phương là một nửa của mình thì mãi mãi không thay đổi.

....

" Ngươi đừng có gieo rắc hoa hoa tâm khắp nơi. Coi chừng sau này động tâm lại bị quả báo "

" Cô cô ta nào có. Ta rất ngoan ah làm j có hoa hoa tâm bao giờ. Chỉ do trời sinh ta ra quá soái khiến ai cũng mê ta "

" Chỉ được cái miệng lưỡi. Ngươi thật tự tin ah. Ta chống mắt lên xem một ngày ngươi động tâm bị dày vò "

....

" Tại sao ta vì nàng làm bao nhiêu chuyện nàng lại vì ta là nữ nhân của Phong Hồ tộc mà không chấp nhận ta "

" Có phải kiếp trước Du Lợi và ta mắc nợ hai sư trò nhà ngươi nên kiếp này hết lần này tới lần khác đều phải chịu dày vò. Ngươi đem nàng ta về đi. Kêu nàng ta nếu đã không đặc tâm tư vào Du Lợi thì tránh ra Du Lợi của ta ra một chút. Máu tim cũng đã cho nàng ta đối với hồ ly máu tim cũng như mệnh. Đã vô duyên phận thì đừng liên quan tới nhau nữa. Ta và ngươi cũng sẽ như đoạn tóc này đoạn tuyệt tình nghĩa "

....

" Thù giết tướng công không đội trời trung. Các ngươi coi mình là chính đạo không phân phải trái thị phi hại chết Du Lợi của ta. Thù này không báo ta không phải Trịnh Tú Nghiên "

....

" Dù có phải biến tam giới thành địa ngục trần giang. Ta cũng phải cứu Du Lợi. Người của Phong Hồ Tộc không phải dễ bắt nạt. "

Một trận đẫm máu diễn ra chỉ để giúp Quyền Du Lợi sống lại.

Bình luận truyện