Thông tin truyện

Cứu Vớt Tiên Tôn Hắc Hoá

Cứu Vớt Tiên Tôn Hắc Hoá
Nguồn: Aplisevispeachesgarden.wordpress.com
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Thể loại: Xuyên thư, song khiết, nhẹ nhàng, báo thù, 1v1, HE
Edit: Alice Aplisevi 
Tình trạng bản gốc: Hoàn thành

Văn án

Thân là một vai bạch nguyệt quang sớm qua đời trong lòng nam chính, Mục Vân Quy cũng không biết rằng thế giới này thì ra chỉ là tiểu thuyết tu chân mà thôi.

Cho đến khi nàng gặp một người, người khiến cả đời nàng hoàn toàn thay đổi, một vị sư muội thân phận cao quý khiến vận số của nàng càng ngày càng kém

Sư phụ hiền hòa của nàng bỗng nhiên luôn răn dạy nàng, đồng môn xa cách, chỉ vây quanh sư muội, ngay cả trúc mã cùng nàng trưởng thành cũng cảm thấy rung động với sư muội

Cuối cùng, thậm chí trúc mã còn vì cứu sư muội mà bỏ rơi nàng.

Mục Vân Quy rơi xuống biển sâu cùng với đá lở, khoảng khắc nhắm mắt nàng nhìn thấy sư muội lộ ra một nụ cười ra đắc ý. Nàng biết thật ra sư muội là một nữ tử xuyên sách, tu vi của nàng đình trệ không tiến là do người xuyên sách này cướp hết vận khí.

Lúc Mục Vân Quy mở mắt ra lần nữa thì lại phát hiện bản thân vẫn chưa chết, mà chỉ rơi xuống vực sâu của một cấm địa. Cấm địa có một khối hàn băng vạn năm, người bên trong mi mục thanh tuyệt¹, tựa như tiên nhân.

Mục Vân Quy tưởng đây là đồng môn đi nhầm vào cấm địa giống nàng, xuất phát từ lòng tốt nên nàng mở khóa phong ấn.

***

Giang Thiếu Từ bị phong ấn dưới lòng đất một vạn năm. Đột nhiên có một ngày, hắn bị một nữ tử đánh thức. Nữ tử kia vô cùng chật vật nhưng vẫn cười nói với hắn: “Ngươi cũng bị thương sao? Không sao để ta cứu ngươi ra ngoài.”

Nàng không biết, một vạn năm trước giới Tu Tiên có một thiên tài, bỏ tiên nhập ma, coi thường luân lý, chính đạo phải liên thủ với nhau mới áp chế được hắn.

Tên là Giang Thiếu Từ.

******************************************

1. Ánh trăng sáng kiên cường lạc quan & Thiên tài truyền kỳ rơi xuống nhân thế

2. Tiên hiệp tận thế, thế giới quan riêng

******************************************

Một câu tóm tắt: Sau khi bị nữ tử xuyên sách cướp mất vận khí, ta đánh thức plug-in².

Lập ý: Dù có ở vực sâu lòng vẫn hướng về phía chính nghĩa.

________

1, Mi mục thanh tuyệt(眉目清绝): Có ý nghĩa gần giống mi thanh mục tú(mày xinh mắt đẹp), ý chỉ khuôn mặt đẹp. (bạn nào biết nghĩa rõ hơn thì cmt để bọn mình sửa nha)

2, Plug-in(外挂): Phần mềm đặc biệt dùng để gian lận trong trò chơi trực tuyến.

Bình luận truyện