Thông tin truyện

Xuyên Vào Trò Chơi Công Lược Toàn Route BE

Xuyên Vào Trò Chơi Công Lược Toàn Route BE

Tác giả:

Nguồn: Thiên Sách
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 6.0/10 từ 1 lượt
Thể loại: Diễn sinh, qua lại thời không, manga anime, ma pháp, nhẹ nhàng, Bungo Stray Dogs, Jajutsu Kaisen, vạn nhân mê, OE
Nguồn CV: Meliora(Wkdth)
Edit: KirKid (MINNo)

Văn án

Sau khi thử đi thử lại tới lần thứ năm mà vẫn không thể có một cái kết HE, lại còn bị nhân vật cần công lược hạ thấp giá trị hảo cảm với mình, Rina cuối cùng cũng bình thường lại, tĩnh tâm và chấp nhận.

Thế nên, cô quyết định sẽ làm một cái kết BE màu mè và oanh liệt!

Bỏ yêu với đương đi, ta hiện tại tại chỗ biến thành tiểu đao tinh!

Vì thế.

Nàng lấy linh hồn của chính mình để đổi lấy mạng sống cho Odasaku, sa đọa thành ma nữ ngay trước mắt mỗ bùn đen tinh, đánh ra BE “Nhân ngư chi ca”;

- - so bùn đen tinh trước tiên vô đau qua đời, tức chết bùn đen tinh.

Nàng vì lý tưởng của mỗ cổ vương mà tạo nên thế giới mộng cảnh, lại chết ở trên tay cổ vương, đánh ra BE “Đông chi hoa”;

- - giáp mặt soi mói lý tưởng của ngươi, làm ngươi khó chịu.

……

Hasegawa làm một đống thao tác, chuyên tâm làm bùn đen, lại vẻ mặt bối rối mà thu hoạch điểm hảo cảm.

Hasegawa Rina: ……?

Ha, ngây thơ.

Ta sẽ không vì vậy mà dừng tay.

Nàng “Lãnh khốc” tiếp tục cày BE, tận tình thọc dao nhỏ.

Sau đó nàng xuyên qua.

Hasegawa Rina: ……

- --- Trái!Tim!Ngừng!Đập!

Cứu cháu, cháu không bao giờ làm tiểu đao tinh nữa huhu.

# thọc đao thọc thành Tu La tràng#

# SOS, người bị ta thọc đao đến sắp điên rồi ta phải trả tiền viện phí sao#

(--editor:

Thuật ngữ về game trong truyện:

Nội dung chính của truyện xoay quanh nữ chính chơi trò chơi thể loại Otome game, là thể loại video game nhắm đến đối tượng người chơi là nữ giới, với cốt truyện chính là phát triển một mối quan hệ lãng mạn giữa nhân vật chính và một trong vài nhân vật nam, hay đôi lúc là nhân vật nữ. Đây là một thể loại khá thịnh hành ở Nhật Bản.

- Lượt chơi/Vòng chơi (Round/Playthrough/周目): Được tính từ lúc người chơi bắt đầu vào cốt truyện cho đến khi đạt được Ending tương ứng của Route đó. (Ví dụ: Từ khi người chơi gặp được nhân vật A, đến khi hai người trở thành người yêu hoặc trở thành vợ chồng).

- Route: Các nhánh chính trong cốt truyện, khi nhân vật nữ chính đã xác định theo đuổi một nhân vật nam.Tùy theo lựa chọn của nhân vật chính (người chơi) mà cốt truyện sẽ đi theo những route khác nhau.

- Ending: Kết cục của game, thay đổi theo hành động của nữ chính. Ba loại kết cục cơ bản nhất là Bad End, Normal End và Good/Happy End; tuy nhiên số lượng, tên gọi và bản chất của mỗi kết cục có thể khác tùy vào quyết định của nhà sản xuất.

HE: Happy Ending – Kết vui, hạnh phúc, có hậu. Đa số độc giả đều mong truyện sẽ HE.

BE: Bad Ending – Kết tệ.

- Nhân vật công lược (Capture Target): Nam chính, hay đối tượng chinh phục. Trong game Otome sẽ có nhiều nhân vật nam mà nữ chính có thể chinh phục, tùy theo route đã chọn sẽ có một nam chính xuyên suốt cả vòng chơi.

- “Hoa thức”, tương tự với various, đa dạng, nhiều kiểu, ở đây có ý nghĩa là Rina-chan sẽ đi vô số route với đủ thể loại BE:v.

- “Tiểu đao tinh” hay “dao nhỏ tinh” là những vật có thể gây thương tổn cho con người, hay trong truyện sẽ có nghĩa là người làm chuyện tổn thương/ngược người khác, hoặc đơn giản hơn là “This world shall know pain” ☺)).

- "Bùn đen" chỉ tính cách tối tăm, sền sệt, hắc ám, không hi vọng, ví dụ như nhân vật Dazai Osamu trong Bungou Stray Dogs.

- “Tu La Tràng” là một cụm từ dùng để miêu tả những chiến trường bi thảm, cũng có nghĩa là một người đang phải chiến đấu đến chết trong một hoàn cảnh khó khăn. Ở đây miêu tả tình cảnh nữ chính phải xử lý tình huống trong những mối quan hệ phức tạp và có nguy cơ tan vỡ (Theo anh Gia Cát Nô diễn giải)).

Tag: Tổng mạn, Jujutsu Kaisen, Bungou Stray Dogs, Madoka Magica.

Bình luận truyện